poni's vibe

poni's vibe

Enjoy

You see happiness when you see it.

you only live once

Mình là một đứa chi tiêu cũng rất đắn đo, nhưng có duy nhất một thứ trên đời mình không bao giờ suy nghĩ nhiều, đó là chi phí cho một chuyến đi.

Từ khi mình bắt đầu kiếm tiền và rong ruổi đến bây giờ, chưa bao giờ mình hối hận về số tiền mình bỏ ra cho bất kỳ chuyến đi nào dù ngắn, dù dài.

nicole-honeywill-1259391-unsplash

BOOK

DIVE IN THE BOOKS WITH ME.

nicole-honeywill-535425-unsplash

MOVIE

SEE THE WORLD THROUGH MY SIGHT.

christin-hume-311286-unsplash

TRAVEL

LET'S GET TRAVEL TOGETHER.

enjoy my words

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Việc này đôi lúc giống như việc sống hai cuộc sống khác nhau, nhưng mang lại hiệu quả nếu bạn vừa muốn tạo ra một kênh giao tiếp cho thị trường mạng xã hội, vừa muốn giữ lại không gian riêng để làm việc hoặc kết nối với những người thân thiết.

Read More →

Tranh luận trên mạng xã hội

Dạo này có rất nhiều chủ đề nổ ra trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều cuộc tranh luận đa chiều từ vô vàn kiểu người. Nhưng số lượng tranh luận đúng nghĩa thì ngày càng giảm dần mà thay vào đó là những cuộc hùng biện không hồi kết mà người ta cứ tưởng rằng đó chính là phản biện.

Read More →

Hãy tử tế với chính mình

Chúng ta được học nhiều về tử tế với người khác, nhưng ít ai nhắc nhở với chúng ta về việc tử tế với bản thân. Một trong những vấn đề của thời đại, là chúng ta hoặc rất nuông chiều bản thân, hoặc rất thờ ơ.

Read More →

Ở nhà thì làm gì?

Trong mùa dịch này, mình cũng biết có rất nhiều người vẫn chưa kịp thích ứng với chế độ ở nhà toàn thời gian, thế nên mình sẽ phơi bày cách mà mình đã tập sống ở nhà trốn dịch mà không buồn chán của mình, hi vọng sẽ có ích cho những ai cần.

Read More →

3 bước để có một website của riêng mình

Tạo được một website cho riêng mình thật sướng không khác gì có một căn nhà. Nhưng cũng giống như việc mua nhà, bên cạnh những lợi ích gặt hái được thì ắt hẳn bạn cũng đã phải có thời gian đầu tư, công sức và cả tiền bạc để có được ngôi nhà đó.

Read More →

It’s okay not to be okay

Cũng giống như trong cuộc sống, sẽ có một lúc nào đó, một khoảnh khắc chúng ta bỗng mất hết tất cả những nội lực chúng ta từng có. Chỉ một giây trước là hồ hởi, là nhiệt tình, và tràn trề năng lượng, nhưng một lúc sau đã tự hỏi, mình đang làm cái quái gì trên cuộc đời này đây?

Read More →

Cuối cùng, thứ quan trọng đối với bạn chính là thứ bạn nghĩ là quan trọng

Có một lúc nào đó trong cuộc đời (hoặc nhiều lúc), chúng ta sẽ phải tự đặt ra câu hỏi, rằng điều gì mới thật sự là quan trọng. Vậy thật sự, thứ gì mới là quan trọng?

Read More →

Điều gì đang xảy ra với thế giới?

Chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 tháng, từ một căn bệnh mới nổi, giờ đây dịch bệnh Corona này phát triển đến mức, lần đầu tiên kể từ khi ngành hàng không ra đời, có nhiều quốc gia tự “cấm cửa”, đóng biên mình đến vậy.

Read More →

Đam mê để làm gì?

Đam mê thực ra cũng là một loại tình yêu. Đâu ai hỏi nhau yêu để làm gì, bởi người ta đang bận rộn trong tình yêu của chính mình.

Read More →

ABOUT

Studying Business Management at Foreign Trade Univeristy, Vietnam. Currently freelancer of some brands and agencies in Vietnam. Owning 1 blog and 2 other retail brands: MERAKI – accessories & jewelry  and JOURIE by Poni – stationery.

Poni Le

Freelance copywriter & content creator