poni's vibe

poni's vibe

Enjoy

You see happiness when you see it.

you only live once

Mình là một đứa chi tiêu cũng rất đắn đo, nhưng có duy nhất một thứ trên đời mình không bao giờ suy nghĩ nhiều, đó là chi phí cho một chuyến đi.

Từ khi mình bắt đầu kiếm tiền và rong ruổi đến bây giờ, chưa bao giờ mình hối hận về số tiền mình bỏ ra cho bất kỳ chuyến đi nào dù ngắn, dù dài.

nicole-honeywill-1259391-unsplash

BOOK

DIVE IN THE BOOKS WITH ME.

nicole-honeywill-535425-unsplash

MOVIE

SEE THE WORLD THROUGH MY SIGHT.

christin-hume-311286-unsplash

TRAVEL

LET'S GET TRAVEL TOGETHER.

enjoy my words

Đam mê để làm gì?

Đam mê thực ra cũng là một loại tình yêu. Đâu ai hỏi nhau yêu để làm gì, bởi người ta đang bận rộn trong tình yêu của chính mình.

Read More →

5 quyển sách về đạo Phật cho người mới tìm hiểu

5 quyển sách sau đây là những quyển mình đánh giá là khá dễ đọc và khá đồng nhất về đạo Phật và câu chuyện đi tìm chân lý của Phật.

Read More →

Cân bằng

Có người không tin rằng có sự tồn tại của cân bằng, của công việc và sở thích, của hưởng thụ và mạnh khỏe. Còn bạn thì sao?

Read More →

10 bước để có một bài viết hấp dẫn trên mạng xã hội

Mạng xã hội là một vũ khí lợi hại để quảng bá những ưu điểm và khả năng của bạn. Vậy tại sao không đầu tư vào những bài viết hay?

Read More →

Làm sao để hiểu được phụ nữ

Phụ nữ luôn là chủ đề muôn hình vạn trạng và khó nhằn nhất đối với đàn ông từ cổ chí kim. Rốt cuộc phụ nữ nghĩ cái gì và tại sao họ lại làm vậy?

Read More →

12 điều cần biết trước khi trở thành full-time freelancer

Mình viết bài này để cho những người đang muốn thử sức có cái nhìn từ một người trẻ, chưa có một kinh nghiệm làm việc toàn thời gian nào nhưng đã làm việc ở một vài vị trí nhất định, sau đó quyết định trở thành một freelancer toàn thời gian.

Read More →

Hạnh phúc 4.0 | Một định nghĩa khác về hạnh phúc

Hạnh phúc luôn là một định nghĩa khó dù ở bất kỳ thời đại nào. Người ta chưa từng ngưng tự hỏi là liệu tiền bạc có đủ để hạnh phúc? Vậy hạnh phúc 4.0 là gì?

Read More →

Biết đủ | Nghệ thuật sống nhiều hơn với ít hơn | Less is more

Khó nhất trên đời không phải là có nhiều, mà là có đủ. Và cho đến một lúc bạn sẽ nhận ra, có nhiều tỉ lệ nghịch với những gì thật sự có giá trị.

Read More →

Người nào việc nấy

Người ta hay so sánh, cũng hay nhìn những người làm nghề khác mình với mơ ước được trở thành như thế, nhưng họ không biết rằng, đỉnh cao của một con người chính là hoàn thành tốt nhất những gì mà mình đang làm.

Read More →

ABOUT

Studying Business Management at Foreign Trade Univeristy, Vietnam. Currently freelancer of some brands and agencies in Vietnam. Owning 1 blog and 2 other retail brands: MERAKI – accessories & jewelry  and JOURIE by Poni – stationery.

Poni Le

Freelance copywriter & content creator