poni's vibe

poni's vibe

live your own way

WELCOME TO PONI'S VIBES

Hello, I am Poni, a young girl who loves to write about lifestyle, minimalism and a lot more. I am also a freelancer in content area, I do copy writing, content creating. I current run 2 small business of jewelry and stationery. Hope you enjoy my corner here!

Blogs

blogs

Lifestyle

Đam mê để làm gì?

Đam mê thực ra cũng là một loại tình yêu. Đâu ai hỏi nhau yêu để làm gì, bởi người ta đang bận rộn trong tình yêu của chính mình.

READ MORE
Lifestyle

Cân bằng

Có người không tin rằng có sự tồn tại của cân bằng, của công việc và sở thích, của hưởng thụ và mạnh khỏe. Còn bạn thì sao?

READ MORE
Lifestyle

Làm sao để hiểu được phụ nữ

Phụ nữ luôn là chủ đề muôn hình vạn trạng và khó nhằn nhất đối với đàn ông từ cổ chí kim. Rốt cuộc phụ nữ nghĩ cái gì và tại sao họ lại làm vậy?

READ MORE
Lifestyle

12 điều cần biết trước khi trở thành full-time freelancer

Mình viết bài này để cho những người đang muốn thử sức có cái nhìn từ một người trẻ, chưa có một kinh nghiệm làm việc toàn thời gian nào nhưng đã làm việc ở một vài vị trí nhất định, sau đó quyết định trở thành một freelancer toàn thời gian.

READ MORE

RANDOM VIBES

ABOUT

Studying Business Management at Foreign Trade Univeristy, Vietnam. Currently freelancer of some brands and agencies in Vietnam. Owning 1 blog and 2 other retail brands: MERAKI – accessories & jewelry  and JOURIE by Poni – stationery.

Poni Le

Freelance copywriter & content creator