poni's vibes

live your own way

Play Video

WELCOME TO PONI'S VIBES

Chào mọi người, mình là Poni, một người yêu thích viết. Ở đây, bạn sẽ tìm được những bài viết về lối sống, về tối giản, và những thứ hay ho khác mà mình muốn chia sẻ, hi vọng bạn sẽ tìm được những bài viết hữu ích tại đây.

Blogs

blogs

Work

NỘI DUNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI – Do & Don’t

Có rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan có thể tác động đến 1 chiến dịch quảng bá mà nếu để phân tích rõ ràng cũng sẽ rất khó để tìm ra điểm cụ thể khác biệt nhất. Thế nên, điều quan trọng nhất trong Marketing trên mạng xã hội không phải là đúng ngay từ đầu, mà chính là thử và thử.

READ MORE
Work

5 cách kiếm tiền với nghề Social Media Manager tại Việt Nam

Social Media Manager đối với mình giống như là 1 cái nghề “hidden gem” trong lĩnh vực Marketing ở thời điểm hiện tại. Đủ tiềm năng để có được tệp khách hàng lớn nhưng cũng đủ “ngách” để những người mới có thể bắt đầu mà không sợ bị cạnh tranh.

READ MORE
Work

Social Media Manager+: Ngách freelance không thể bỏ lỡ trong năm 2022

Việc tìm kiếm 1 người quản trị thông thái cho “mặt tiền ảo” của nhãn hàng cũng chính là điều mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã và vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

Và điều này khiến cho nghề Social Media Manager trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và dự kiến là sẽ vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Vậy nên, ở năm 2022, nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về ngách việc làm này, thì điều bạn cần biết là gì?

READ MORE
Work

NGHỀ NGÁCH: Social Media Manager “từ xa” ở Việt Nam

Để nội dung thực sự phát huy hết tiềm lực của nó và mang lại nhiều giá trị hơn, từ tạo dấu ấn hay cho đến mang lại giá trị thực, thì nội dung của mình còn cần sự hỗ trợ từ một kỹ năng khác, đó là quản trị các kênh phân phối nội dung đến “ánh nhìn” của người đọc.

Và đó cũng là công việc chính mình đã làm suốt hơn 5 năm nay, 1 social media manager.

READ MORE

RANDOM VIBES

Contact me

1883883a8c9b6ec5378a

ABOUT

Tốt nghiệp Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Ngoại Thương TPHCM. Có kinh nghiệm cộng tác cho các agency quảng cáo như Ogilvy, BATES CHI và có kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực content marketing.

Poni Le

Freelance copywriter & content creator