MASTERY

Gói tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho chuyên gia, chủ doanh nghiệp hoặc nhà sáng tạo nội dung muốn phát huy sức mạnh thương hiệu trên đa nền tảng.

TƯ VẤN 1:1

Kết hợp giữa coaching, training và mentor nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng thương hiệu cho khách hàng.

12 THÁNG

60 tuần kết hợp giữa tư vấn xây dựng thương hiệu và thực thi sản xuất nội dung bởi đội ngũ AIDIA Agency.

LÊN ĐẾN 5 NỀN TẢNG

Xây dựng hệ thông kênh truyền thông đa dạng bao gồm Facebook, Instagram, LinkedIn, Youtube, TikTok và gia tăng tối đa hiệu suất thương hiệu.

Được thiết kế cho đối tượng có chuyên môn cao, phù hợp để đầu tư lâu dài, phát triển rộng rãi các kênh truyền thông và tạo đà tăng trưởng tối đa tuổi thọ sức mạnh thương hiệu.

Trọn gói dịch vụ

Kết hợp giữa tư vấn 1:1 và sản xuất toàn bộ nội dung thương hiệu theo chuẩn Agency.
Bộ nhận diện
thương hiệu cá nhân

Tiêu chuẩn hoá các sản phẩm thương hiệu như tên, logo, concept, bộ nhận diện, màu sắc, tính cách, thông điệp và giá trị cốt lõi xuyên suốt.

Bộ hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp

Được định hướng và thực hiện bởi studio chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho mục đích đảm bảo chất lượng hình ảnh của thương hiệu.

Website thương hiệu cá nhân

Được cung cấp nhằm đáp ứng các mục tiêu truyền thông của thương hiệu, gia tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy.

Chiến lược phát triển nội dung thương hiệu

Được thiết kế, cố vấn và thực hiện bởi chuyên gia nhằm đảm bảo các nội dung tiêu chuẩn để phát triển theo lộ trình 12 tháng.

Bộ video quay dựng chuyên nghiệp

Nhằm phát triển nội dung và thương hiệu dưới hình thức video ngắn trên các nền tảng như TikTok, Facebook, Instagram, Youtube… 

Tài liệu chuyên ngành độc quyền

Được biên soạn bởi PONIVIBE kết hợp cùng AIDIA Agency nhằm giúp khách hàng có thể phát triển kỹ năng xây dựng thương hiệu độc lập.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

"Thương hiệu cá nhân mạnh và có độ rộng giúp mang lại lợi ích không chỉ về truyền thông mà còn là lợi thế kinh doanh độc đáo ngay cả trong những ngành đặc thù."

Ms. Kat - Nghệ nhân Tattoo tự do

LỘ TRÌNH

Được điều chỉnh, thiết kế và gia công riêng theo nhu cầu của từng khách hàng.

Định vị chân dung thương hiệu bao gồm mục tiêu, giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu dựa trên tham chiếu những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức, từ đó định hình được mục tiêu cụ thể có thể đạt được và lộ trình phù hợp cho việc xây dựng thương hiệu. Từ đó xác định được GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TẦM NHÌN và VỊ THẾ của thương hiệu cá nhân.

Xây dựng câu chuyện thương hiệu cá nhân và làm rõ thông điệp thương hiệu để đạt tính nhất quán trong toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu. Từ đó làm rõ MÔ HÌNH VẬN HÀNH THƯƠNG HIỆU.

Đồng hành xây dựng 1 chiến lược xây kênh thương hiệu cá nhân chuẩn theo nền tảng. Từ đó đạt được KÊNH TRUYỀN THÔNG CÓ TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG ỔN ĐỊNH.

Tiến hành sản xuất toàn bộ nội dung theo chiến lược đã thống nhất.

Đăng tải, nghiệm thu, hoàn thiện và để xuất chiến lược tăng trưởng tiếp theo.

GÓI MASTERY

“Một sản phẩm có thể lỗi thời nhanh chóng, nhưng một thương hiệu thành công sống mãi với thời gian”

HÀNG THÁNG

*áp dụng cho lộ trình 12 tháng
$ 3500/tháng tương đương $42,000/12 tháng
 • 60 tuần tư vấn và sản xuất nội dung đa kênh
 • Trọn bộ sản phẩm thương hiệu
 • Chiến lược phát triển thương hiệu đa kênh trong 9 tháng
 • Bộ 180 video quay dựng chuyên nghiệp
 • Website thương hiệu cá nhân
  HSD 2 năm

TRỌN GÓI

12 THÁNG
$3500
$ 2,499/tháng tương đương $29,999/12 tháng
 • TẶNG THÊM
 • Chiến lược thương hiệu 12 THÁNG TIẾP THEO
 • Bộ RE-BRANDING thương hiệu sau 1 năm
 • 2 năm sử dụng Website MIỄN PHÍ
 • 4 buổi tư vấn 1:1 60 phút MIỄN PHÍ sau khi hoàn thành gói dịch vụ
ƯU ĐÃI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các gói tư vấn đều được làm việc trực tiếp 1:1 với chuyên gia và được thiết kế theo đặc thù kinh nghiệm và khả năng của từng khách hàng nên có thể phù hợp với bất cứ ai, ở bất cứ ngành nghề nào.

Tuỳ theo mục tiêu và nhu cầu của từng khách hàng ở một thời điểm nhất định, chuyên gia Poni Le sẽ đưa ra lộ trình và gói dịch vụ phù hợp, được gia công và thiết kế riêng cho từng khách hàng.

Ngoại trừ các kỹ năng chuyên môn đặc thù, đội ngũ PONIVIBE có khả năng tư vấn và sản xuất toàn bộ các nội dung để giúp khách hàng có thể thuận lợi xây dựng thương hiệu cá nhân ngay từ khi mới bắt đầu.

Đối với các hạng mục sản phẩm/nội dung được đưa ra như các ấn phẩm bộ nhận diện thương hiệu, bộ ảnh, video… đội ngũ PONIVIBE cam kết hoàn thiện 100%. Riêng đối với các tiêu chí như chuyển đổi, tốc độ phát triển kênh, thương hiệu… sẽ được đội ngũ đồng hành và tối ưu ở mức cao nhất trong khả năng.