Biến giá trị cốt lõi thành thương hiệu trường tồn

Với các gói dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân trọn gói được thiết kế riêng phù hợp cho từng cá nhân. 

Biến giá trị cốt lõi thành thương hiệu trường tồn

Với các gói dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân trọn gói được thiết kế riêng phù hợp cho từng cá nhân. 

DỊCH VỤ TƯ VẤN &
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRỌN GÓI

01

TƯ VẤN
TRỌN GÓI 1:1

Bao gồm tư vấn định hướng chiến lược, xác định chân dung thương hiệu, cung cấp trọn bộ các kỹ năng xây dựng thương hiệu độc lập ứng dụng công cụ tư vấn tích hợp coach (khai vấn), train (đào tạo) và mentor (hướng dẫn đồng hành) online/offline.

02

SẢN XUẤT
NỘI DUNG

Đồng hành sản xuất toàn bộ sản phẩm thương hiệu theo tiêu chuẩn Agency: website thương hiệu cá nhân, ảnh cá nhân chuyên nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu, video ngắn quay dựng ekip...

03

TÀI LIỆU
ĐỘC QUYỀN

Được xây dựng và cập nhật liên tục nhằm giúp khách hàng duy trì được chất lượng thương hiệu và phát triển liên tục trong dài hạn. Ngoài ra, tất cả các gói tư vấn đều có chính sách định hướng dài hạn sau tư vấn chuyên biệt.

CÁC GÓI DỊCH VỤ

TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

SIGNATURE

Gói tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân từ con số 0 dành cho mọi đối tượng giúp định hình cốt lõi thương hiệu và xây dựng kênh thương hiệu mũi nhọn.

MASTERY

Gói tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho chuyên gia, chủ doanh nghiệp hoặc nhà sáng tạo nội dung muốn phát triển thương hiệu đa nền tảng.

LEGACY

Gói tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân dành riêng cho mục tiêu phát triển dài hạn và có lộ trình bài bản để vươn tầm trở thành những "brand leader" trong lĩnh vực.

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

KAT.P.INK
Tattoo Artist

Từ một kênh Instagram chia sẻ cuộc sống thường ngày của một người làm nghề thợ xăm, @kat.p.ink đã thu về gần 500K followers trên tất cả các nền tảng mạng xã hội bao gồm Facebook, Instagram, TikTok với kỷ lục tăng trưởng gần 50K followers/ngày.

Hệ sinh thái kênh đã giúp @kat.p.ink mở rộng hệ sinh thái khách hàng ra khắp Đông Nam Á và được đông đảo khách hàng yêu mến với hàng trăm lượt liên hệ hằng tháng.

LY KHANH NG
Giáo viên tiếng Hàn

Xuất phát điểm với một kênh Instagram cá nhân và riêng tư hơn 2K followers, cho đến khi phát triển thành kênh 20K followers và được Instagram chủ động cấp tích xanh, cô giáo Ly đã phát triển nghề dạy và đào tạo tiếng Hàn với cơ sở dạy online và offline hơn 10 giáo viên và hàng chục lớp dạy mỗi tháng.

Hiện tại, thương hiệu vẫn đang phát triển với hàng trăm lượng học sinh liên hệ mỗi tháng và tạo ra nguồn thu nhập đều đặn từ thương hiệu cá nhân.

KEVIN LONG
Chuyên viên BĐS cao cấp

Với cốt lõi phát triển nội dung bất động sản theo phong cách hiện đại, mới mẻ và sang trọng, Long đã sở hữu một lượng lớn người theo dõi và khách hàng trên các nền tảng TikTok, Instagram và Facebook với con số chuyển đổi lên đến triệu đô la cho các dự án bất động sản cao cấp.

Phong cách nội dung mới mẻ và khác biệt chính là điều làm nên thương hiệu của Kevin Long và hiện vẫn còn đang tiếo tục phát triển trên đa nền tảng với tư duy thương hiệu vươn tầm thế giới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các gói tư vấn đều được làm việc trực tiếp 1:1 với chuyên gia và được thiết kế theo đặc thù kinh nghiệm và khả năng của từng khách hàng nên có thể phù hợp với bất cứ ai, ở bất cứ ngành nghề nào.

Tuỳ theo mục tiêu và nhu cầu của từng khách hàng ở một thời điểm nhất định, chuyên gia Poni Le sẽ đưa ra lộ trình và gói dịch vụ phù hợp, được gia công và thiết kế riêng cho từng khách hàng.

Ngoại trừ các kỹ năng chuyên môn đặc thù, đội ngũ PONIVIBE có khả năng tư vấn và sản xuất toàn bộ các nội dung để giúp khách hàng có thể thuận lợi xây dựng thương hiệu cá nhân ngay từ khi mới bắt đầu.

Đối với các hạng mục sản phẩm/nội dung được đưa ra như các ấn phẩm bộ nhận diện thương hiệu, bộ ảnh, video… đội ngũ PONIVIBE cam kết hoàn thiện 100%. Riêng đối với các tiêu chí như chuyển đổi, tốc độ phát triển kênh, thương hiệu… sẽ được đội ngũ đồng hành và tối ưu ở mức cao nhất trong khả năng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin để team PONIVIBE chủ động liên hệ và đặt lịch tư vấn miễn phí.